Có phải con e bị sốt phát ban ở trẻ sơ sinh k cm?

Mọi người ơi giúp e với. Con nhà em tự dưng từ hqua đến sáng nay nổi đầy nốt như này ở khắp người, lên cả đầu luôn. Không biết có phải là tình trạng trẻ sơ sinh bị sốt phát ban k ạ(bé e có sốt nhẹ 2 hôm vừa qua e đã đo nhiệt độ cho bé). Mẹ nào biết cho em xin cách chữa ạ e xin cảm ơn

Có phải con e bị sốt phát ban ở trẻ sơ sinh k cm?
13 Các câu trả lời

Bé nhà mom mấy tháng rồi, sốt nhẹ là bao nhiu độ, có quấy khóc j k? cẩn thận k nhầm với bệnh sởi đấy. Nếu chỉ hơi hâm hấp sốt, nốt ban mọc dày, lộn xộn toàn thân nhưng k nổi sẩn, ban bay hết k để lại vết thâm thì mới đúng là sốt phát ban còn ngc lại là bị sởi thì k đc chủ quan đâu. Mom chườm ấm cho bé dễ chịu, kiêng gió nhưng đừng mặc nhìu quần áo quá, cho bé bú nhìu, ăn dặm rồi thì nấu tă lỏng dễ tiêu

Chia sẻ với mom 1 số đấu hiệu phát ban ở trẻ sơ sinh: e bé sẽ bỏ bú, chán ăn, hay quấy khóc, nhiệt độ cơ thể tăng cao, phát ban ở 1 vùng cơ thể rồi từ từ lan rộng ra, hay xuất hiện ở ngực, lưng bụng và sau đó lan tới cổ, cánh tay. Bé có thể bị tiêu chảy , ho và chảy mũi nữa.Mom lau mát cho con, và bổ sung nhiều nước cho bé nha. Nếu k khỏi thì cần đi bs

hiện tại bé còn sốt k m? m đo nhiệt độ là bao nhiêu? nếu đã hết sốt mà nổi như vậy thì đúng là sốt phát ban. m cứ chăm sóc bé thoáng mát, sạch sẽ . 1 -2 ngày là hết

bé mình lúc trước sốt phát ban thì sốt cao lắm, có lúc 40-41 độ luôn ak mom, sốt nhẹ thì mình ko chắc lắm, cứ lau ng cho con trước đã

Nếu bé hết sốt oy mới phát ban thì ko sao Mom..Nếu bé vẫn sốt cao ko giảm thì nên cho bé đi khám Mom nhé

giống sốt phát ban rồi m bé sốt m lau người bằng nc ấm cho bé nhé mặc thoáng mát cho bé nữa

con em sốt phát ban thì sốt cao vài ngày mới phát ban, bé m sốt nhẹ thì em k biết..

con ty và chơi thế nào m. đến 80% sốt phát ban lành tính thôi m.

sốt phát ban là phải nổi nốt ban m ạ

khien gió và nuoc. vài bua tu hết