Thẻ bảo hiểm

Thẻ bảo hiểm này còn giá trị sử dụng không các mom

Thẻ bảo hiểm
12 Các câu trả lời

Thẻ bảo hiểm của bạn là được cấp cho người dân tộc thiểu số đang sinh sống ở vùng điều kiện kinh tế khó khăn. Nếu bạn vẫn sinh sống tại đấy. Tuy nhiên thẻ của bạn được cấp từ năm 2018 là cũng khá lâu rồi. Cho nên để chắc chắn hơn bạn có thể vào trang http://baohiemxahoi.gov.vn để tra cứu về hạn của thẻ bhyt của mình và có cần đổi thẻ mới k bạn nhé! 🙂

mỗi năm đều gia hạn thì sẽ vẫn còn nhé. Trước từng làm mảng này nên biết 😁

bhyt giờ vô thời hạn mà.nếu m vẫn đóng bảo hiểm thì vẫn dùng bt mom nha

một năm là gia hạn nếu gia hạn thì vẫn dùng được

nếu mỗi năm m đều nộp tiền thì còn nhé

mỗi năm có gia hạn thì vẫn dùng dc

mỗi năm đều mua bhyt thì vẫn dùng đc

Hết hạn r mom ơi mình cg vậy nè

tra mã thẻ ở google nha mẹ

Mỗi năm phải mua 1lần m à