thắc mắc thời gian em bé vào tử cung

Mình bị trễ kinh được 7 ngày. Thử thai 2 vạch. Không biết lúc này em bé đã vào tử cung chưa nhỉ? Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ. Bao lâu thì em bé vào tử cung ạ? Nội mạc tử cung đã đầy 12mm, tư thế ngã sau để chuẩn bị cho em bé vào rồi. Các mẹ cho em ít kinh nghiệm với ạ?

3 Các câu trả lời

Mình hôm qua đã đi kiểm tra thì em bé đã vào tử cung. May mắn quá. Cảm ơn cả nhà. Khoảng 2 tuần nữa mới có tim thai, mới mà ngày nào cũng cứ như bị kiệt sức thôi. Có mẹ nào như vậy không nhỉ?

5y ago

M đi s.a họ nói túi ối bn k

1,2 tuần nữa đi sa lại là chắc r mom nhé. Đừng suy nghĩ lo lắng nhìu quá cố gắng nghỉ ngơi nhiều hạn chế vđ mạnh nhé

Mjh thi tre kinh 10ngay va di siêu am thi thai đa vao tu cung roi ak.