đau

Mình bầu đến tháng thứ bảy rồi mà chồng vẫn đòi quan hệ. Mà mình thì bị đau rát, rất khó chịu. Có mom nào biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này chỉ mình với. Thanks.

11 Các câu trả lời

Bao nhiêu bạn băn khoăn không biết làm gì kiếm ra tiền lúc rảnh ?? Inbox cho mình ngay nhé công việc hoàn toàn nghiêm túc , vốn bỏ duy nhất 1 lần #100k .min rút 200K rút trong ngày mình đã làm và đã rút thành công . Thực sự muốn làm inboxx mình hướng dẫn công việc cụ thể.! https://www.ridamarsh.com/account/login?invite_key=10770486