Quan hệ khi mang thai

Em nay 37w2d hay bị đau thúc ở cửa mình mà chồng em đòi quá ạ, không biết quan hệ được kh ah các mom.

7 Các câu trả lời

Ngoài chuyện qh chỗ đó mom cũng nên tập bằng mieng. Cho ck .. vì sau sinh cơ thể ce m cũng cần hồi phục mà các a ck đôi khi thèm k chịu đc ý . Này do nhu cầu cơ thể nên k trách đc . Ce m cũng nên tâm lý vs mấy ổng chút

Chồng nhịn lâu sợ lại có ng bên ngoài á nhiều anh k nhịn nổi, bằng miệng thì có khi họ không chịu , nhưng quan trọng vẫn là cảm xúc của bản thân mom

Con quay đầu nên thúc xuống đó m, khó chịu quá thì thôi nè

ko thoải mái thì đừng miễn cưỡng mom à

bầu lớn thì nói ck nhịn đi mom

Mien cưỡng k hp

Ko nên mom à