đau

Mình bầu đến tháng thứ bảy rồi mà chồng vẫn đòi quan hệ. Mà mình thì bị đau rát, rất khó chịu. Có mom nào biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này chỉ mình với. Thanks.

11 Các câu trả lời

Bao nhiêu bạn băn khoăn không biết làm gì kiếm ra tiền lúc rảnh ?? Inbox cho mình ngay nhé công việc hoàn toàn nghiêm túc , vốn bỏ duy nhất 1 lần #100k .min rút 200K rút trong ngày mình đã làm và đã rút thành công . Thực sự muốn làm inboxx mình hướng dẫn công việc cụ thể.! https://www.ridamarsh.com/account/login?invite_key=10770486

Nên chia sẻ thẳng thắn với chồng để hạn chế lại, bản thân bạn ko thoải mái thì quan hệ cũng được gì đâu?

Mom thử đỏi tư thế đi . sẽ giảm bớt đc áp lực của bụng lên tử cung. Nói ck nhẹ nhàng hơn đi.

Thẳng thắn chia sẻ điều này vs ck đi mẹ. Vk ck mà, còn có j ko thể nói vs nhau đâu

mình mệt mỏi cả thai kỳ.k tha thiết j lun á.tội ông ck nhịn nguyên thời gian bầu😁

Đừng nói bầu 7 tháng, bất kể lúc nào mẹ thấy ko thoải mái, hãy nói không.

Mình cũng bị như bạn, sau khi qh mình dùng Dạ Hương nhiều lần là hết à

QH vào tháng cuối thậm chí còn giúp giục sinh nếu con quá tuần đó.

nói chuyện thẳng thắn với CK m ơi

chúc m nhiều sức khoẻ