Bầu 5 tháng bụng bé .

Mình bầu gần 5 tháng rồi, mới lên đc 4kg mà sao thấy bụng bé quá, lúc 18w đi sa thì bé đc 270gram, giờ đời tuần sau đủ 22w rồi đi siêu lại. Nhưng thấy bụng bé nên cứ hơi lo lo. Hic

7 Các câu trả lời

Mình lúc 20t lên có 3kg à. Mình mặc quần jean còn vừa mà. Sa em bé cân nặng bt. Qua tới 26 tuần bắt đầu bự lên và lên kg nhanh lắm (bây h mình 33t tổng cộng lên 15kg). Quan trọng là chỉ số của bé ổn là được nè.

Trọng lượng vậy là được rồi b.k cần mình tăng bn mà con ớt tăng trọng lượng bt là tốt rồi.so với bảng trọng lượng chuẩn của thai là quá ok mà

Mình cũng 5 tháng mà ko thấy bụng đây mom à. Thường thì bầu lần 1 bụng sẽ nhô rất chậm so vs những lần mang thai tiếp theo đó mom

4y ago

Mom oi bé nhà mom mấy t thì đạp sao bé nhà m 4t rưỡi rồi mà k thấy đạp j ah mom m lo quá

Mình bầu gần 5thang rồi nhưng ko lên cân j cả em bé mới dc 104 gr

4y ago

Mình 15w3d mà sa 137gr BS còn chê nhỏ ak m. M rang an uống sữa tươi không đường với uống nước dừa vô

Mình lo quá ko biết Con có bị suy dinh dưỡng ko

Mk lúc 22w bụng cũng bé, con đc 512g

Lên 4kg .minh lên hơn 1kg .