Mình bầu 23 tuần mà dạo này cứ mỗi lần leo cầu thang là tức ngực, ó thở. Huyết áp cũng hơi thấp . Có mom nào như mk không? Và các mom có cách nào khắc phục tình trạng này thì chỉ mk với nhé.

20 Các câu trả lời

Mình bổ sung đầy đủ vitamin nhưng bắt đầu khoảng từ 23,24 tuần trở đi là tức ngực khó thở,đến nỗi đêm ko ngủ đc phải ngồi.mình cắt thuốc nam uống thì hết tình trạng khó thở,ngủ cũng ngon hơn k1o còn phải thức đêm ngồi nữa.nhưng mình phải duy trì uống đến lúc đẻ nè,

ở nhà mình lúc lau nhà cũng leo 3tầng lau nhà,tối sách xô quần áo cả nhà leo từ tầng 1 lên t3 cho vào máy giặt,sáng hôm sau cũng vậy leo lên phơi, quét nhà 3tầng, chiều đến leo lên tàng 3rút quần áo,ngày nào cũng vậy, mình mệt thì ngồi nghỉ lúc lại đi tiếp

Bổ sung sắt nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bổ sung sắt nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

bạn ăn uống thiếu chất rồi. bổ sung viên sắt vào nha. và đừng leo cầu thang nữa.

bầu đi leo cầu thang chú ý nhé .leo cần nhiều sức nên ms bị v đó

Chắc chỉ có bổ sung sắt và tập thể dục đều đặn thôi bạn

3y ago

bổ sung thêm sắt và tập thể dục nhẹ nhàng nhé m

Mik khám bs cũng bảo mik huyết áp thấp mon ạ

bầu hạn chế leo cầu thang chứ mom..

mẹ bị thiêua máu do thiếu sắt rồi