Bé biếng ăn .ăn ngậm r nhả .phải làm sao ạ.mom nào chỉ mk vd ạ

Con mình được 11 tháng được 8 cân. Dạo này bé biếng ăn .ăn ngậm mãi r nhả .con có vẻ nhỏ lại .có mom nào có con đang vậy k .có cách nào khắc phục tình trạng này k ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

kiểm tra xem miệng bé bất thường ko? Ko cho bé xem các thiết bị điện tử khi ăn, ko cho bé ăn rong, ăn nhử, ko ép ăn m nhé. Sẽ có những thời điểm bé biếng ăn, nếu bé ko ăn thì để bữa sau lại cho ăn, ko cho ăn vặt m nhé. Nếu bé vẫn ngủ, chơi bình thường thì sau 1 khoảng thời gian sẽ tự hết biếng ăn nhé

2y ago

cảm ơn mom nhiều nha

bé mình mà nhè ra đến lần thứ 2 là mình ngưng cho ăn luôn mom ạ,bé nhè nhiều sẽ thành thói quen đó mom,nếu bé vẫn ngủ ngoan ko quấy thì cũng ko lo mom nhé

bé có mọc răng hay đau họng, nhiệt miệng gì k á m..

2y ago

mk thấy k mọc thêm răg ạ

Mom kiểm tra xem bé mọc răng ko nha

m kt miệng bé xem bé có mọc răng k

2y ago

bé k mọc thêm răg ms mom ạ

quan tâm ạ