Mìn 34w6d nặng đì dưới ra chút huyết trắng không mùi có sao không ạ , có phải sắp sinh ko các mẹ tks

10 Các câu trả lời

k sao hết mom.. bầu to với bé quay đầu nên nặng bụng dưới thôi.. ra huyết trắng cũng là vô cùng bình thường.. k có dấu hiệu nào là sắp sinh hết nha..

mom rửa bằng nước muối sinh lý hoặc lá trầu không, k hết thì mom đi khám nhé.

k phải sinh đâu mom, bầu ai cũng vậy thôi, k hôi k ngứa thì k sao đâu

Ko fai đâu mom ơi. Bé to rồi nặng đó. Huyết trắng v thì bth nè

ko hôi ngứa thì ko sao m nấu nước lá trầu rửa cho sạch

k phải đâu m, m nấu nước lá trầu rửa nè

chưa sinh đâu m phải 38w trở đi

ko phải đâu m.ko sao đâu m nha.

ko phải dấu sinh m nhé

ko sao nha m