phụ khoa

Có bầu mjh ra huyết trắng nhiu co mùi. Mẹ nào co cách trị chỉ mjh với ạ

10 Các câu trả lời

Dùng ddvs trầu không I’m Nature đi M.Mình đang dùng ko mùi ji hết mà huyết trắng củng ko có mấy luôn

lúc trước mjk cũg vậy từ khi mjk dùng dsvs trầu không lagumi k còn thấy nữa, m thử mua về Sài xem s

Đi khám bs cho đặt â đ sẽ đỡ nha mom Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Mom bị viêm đó...trc e bị dùng bột ngâm khỏi r, nhiều mom cũng khỏi rồi đó. Mom thử xem

http://bit.ly/3b8dd2W Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Đi khám bsy đặt thuốc

Đi khám phụ khoa đi m

1y trước rồi..

1 năm trc r

1y trước