Pass máy vắt sữa

Mình cần pass lại 1 máy hút sữa điện đôi fatzbaby resonance 3 và áo hút sữa rảnh tay..mình k có sữa, mua về để kích nhưng k lên nổi .nên giờ pass lại..chị em nào cần liên hệ nhé ạ.máy mới tinh, chỉ mới xài dc tầm 5ngày thôi ạ..bảo hành đầy đủ ạ..giá hữu nghị..liên hệ 0985489014

5 Các câu trả lời

kiêng trì kích sữa đi m.. có time thì cứ cố gắng kích sữa nè.. con cần sữa mẹ lắm ý m ạ..

kích sữa phải kiên trì chứ m. mới 5 ngày chưa được mà đã bỏ cuộc rồi sao

2y ago

cố gắng cho con bú nhiều để kích sữa m ạ. trước khi bú chườm ấm, mat xa, uống nhiều nước ấm thử xem

kiên trì nữa mom ơi. mơia 5 ngày chưa kích dc đâu nè

phải kiên trì thì mới có sữa m nhé

Kiên trì hút Mom nha