,,,

Máy mon cho e hỏi con e duok 19thang ma sao cứ ho nhiều sổ mũi nhiều nữa làm cách nào để mau hết ko , bị gắn 1thang máy rồi uống thuốc thì cũng ko hết

2 Các câu trả lời

Con mom giờ khỏe chưa. Bé khỏe rồi mom cho bé đi chích vaccine cúm tăg đề khág và nếu có bệh bé cũg nhah hết đó mom. Mom bổ sug thêm sữa non của Đức nữa nha tốt cho con lắm đó

Uống thuốc tây k khỏi thì dùng dân gian xem ah. Mẹ khi tắm cho bé, hoặc lau người thì lần nào tắm cũng cho ít gừng vào hoặc gừng xả nấu nước tắm cho bé xem ah.