Thắc mắc muốn hỏi

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ cho mình hỏi ,con mình sổ mũi gan nửa tháng nay rồi, uốg thuốc cũng gần nửa tháng vẫn ko hết ,có mom nào biết cách chỉ cho mình với ,cho con mình mau hết ,chứ uống thuốc nhiều mà ko cho hiệu quả gì hết

5 Các câu trả lời

mom dùng nước muối sinh lý của Pháp loại màu hồng, vàng nha. mom dùng tay se bông y tế lại thành kén, dùng chai màu hồng nhỏ vào 2 bên cánh mũi của con rồi thấm nước muối lên bông kén vừa tạo, se từ từ vào mũi bé rồi lấy ra, bé sẽ có phản xạ hắt hơi thì sẽ chảy dịch mũi ra ngoài. Sau khi làm xong thì mom dùng chai màu vàng nhỏ 2 bên cánh mũi. nếu mom đọc chưa hiểu thì mom vào mục phương tiện hình ảnh trên app, có video hướng dẫn nha

lâu quá cho đi chích cho mau hết đc k nhỉ,chứ để vậy ăn ngủ cũng k ngon.khám lấy thuốc khác con uống xem Sao mom,uống riết lờn thuốc rồi,K hết

Đay bài cho mom

quan tâm