Bé nhẹ cân hơn tuổi thai

Máy mom ơi em nay 28w4d rồi mà đi siu âm bé đc có 980gr hà em buồn quá ạ máy mom bổ sung gì để vào con nhiều tư vấn cho em với ạ chứ em nhìn máy mom 28 29w mà con 1kg máy hơn phát ham máy mom ạ 😭😭😭

3 Các câu trả lời

28w chuẩn là 1kg lẻ 5g nha mom. Bé của mom ko hề nhỏ nha mom. Mom ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường vào con hết nhé. mấy bà mới 28w 29w mà con 1kg mấy là to nhé mom. Ham to là xác định ăn dao nhé

4y ago

Dạ em cảm ơn mom

k nhỏ đâu mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào nhanh lên cân lắm

4y ago

Dạ em cảm ơn mom nè

ko nhỏ đâu m