mất ngủ

Má ơi, 26w bị mất ngủ, hic,

41 Các câu trả lời

mk mới 14w mà cứ mỗi lần đêm dậy đi tiểu là thức luôn. k thể nào ngủ lại đc. sáng dậy ngủ k đủ giấc đau đầu mệt thật sự. ai có cách nào chỉ e với ạ😢

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

m tập ngủ sớm trước 22h bé quen giấc tới giờ m sẽ cảm thấy buồn ngủ.. giống mh nè 26w đến giờ đó là muốn ngủ

mjk 26t .. mệt mỏi ít ngủ được .. ăn uống đều đặn . có đều hơi bếch các mom.. việc cty .. việc gd

cho e hỏi ké với. em 26w bị ra dịch trắng với nước tiểu đậm có xao k a. thai quay đầu rồi ạ. có kiêng gì k a

1y ago

nếu dịch trắng k mùi thì k sao còn có mùi mà vàng xanh thì nên gặp bs nhooo

mình thì ko mất ngủ mà đêm khuya cứ đói bụng ăn đêm hoài mới mất ngủ thôi ăn vậy có sao ko các mon

e 26w ui mà đau nhức từ lưng tới chân mệt mỏi vô cùng lại thêm mất ngủ nữa.ai giống e k

1y ago

chân em bị yếu cơ đau nhức

e khó ngủ từ lúc 3 tháng đến h cơ hôm nào cũng 1-2h sáng ms ngủ . đc cái k đau nhức gì 😁😁😁

mom ngâm chân bằng nước muối gừng ấm thử xem hoặc trước khi ngủ 1h30 uống cốc sữa ấm

C mua trà gạo lức đậu đen uống ngủ ngon lắm c. E uống với nc ấm ngủ ngon ơi là ngon