e bầu đc 37w rồi

mà dạo này thường xuyên bị chuột rút ở bắp chuối cả 2 chân , lúc đi cứ nhức nhói vô 2 bâp chuối chân là sao vậy các mom?

9 Các câu trả lời

Đa số mẹ bầu những tháng gần cuối điều bị . Mình có hôm đang ngủ, hét lên ck phải mò dậy bóp chân cho 😅

3y ago

Cố lên bạn vì con

Đừng ngồi hoặc đứng quá lâu nha mom. Ngọ nguậy cái chân cho đỡ bị nha

3y ago

ngồi thì hok s đứng lên đi cái là nó thốn vô 2 bắp chuối chân đi hok muốn đc lun

bầu là vậy đó mom, mom bổ sung can xi và ăn nhiều tôm cua vào

3y ago

cố lên mom, nói Ck xoa bóp cho chứ mình tháng cuối cũng vậy

bầu to lên z á m , m đi lại ít với đứng ít thôi m

3y ago

tới nay 4 ngày r mà mỗi lần đi là thốn vô 2 bắp chuối à m

M bổ sung thêm canxi, ăn nhiều tôm cua vào cho đỡ

3y ago

e ngày nào cũng làm 1 dĩa tôm hết nay đc 4 ngày r vẫn vậy à M

mình cũng bị cả 2 chân luôn đau phát khóc lên

3y ago

đr M đau khó chịu lm

bầu to là vậy mom, ko sao đâu

bầu to rồi nên v á mom..

bầu lớn nên z đó m