padede momma

myth or fact? I respect all the kasabihan I dont judge or make fun of it, but when it comes to my baby mas maniniwala ako sa pedia and sa facts of course, but I just want to know your opinions mommies, nagtatae si baby dahil sa kinain ng nanay? nadedede daw ni baby? please answer, I'll really appreciate it, first time mom here, hugs to all superwoman momma out theree🫢

2 Replies

for mhie me 2023 na kasi hehehe di na din ano sa pamahiin po mas paniwalaan pa din natin ang expert

myth po