Magaling ka ba magluto? Magpasikat na!

The best ba talaga ang Sardinas Recipe mo? I-share na sa mga TAP mommies at pasikatin ang recipe mo! Sundin ang steps na ito para makasali Step 1: Pumunta https://tap.red/pmdiu at i-Click ang “Participate”. Step 2: Ipost sa Photobooth section ang picture ng iyong finished product Step 3: Ilagay sa caption ang ingredients at ang process Step 4: Don’t forget the hashtag #MySardinasRecipe sa iyong caption! Most creative and unique recipe will be featured on the TAP app recipe section and will win one bag of Mega Sardines. Contest winner will be announced on July 1, 2020.

Magaling ka ba magluto? Magpasikat na!
14 Replies

Wow excited ako sa unique na recipe ng sardinas kasi alam ko lang yung lalagyan ng malunggay o kaya yung kamote o saluyot, ihahalo sa dinengdeng,ilalagay sa itlog,igigisa sa bawang at sibuyas yun lang alam ko sa ngayon na luto niya.

4y ago

Haha, mamsh,I 'll try my best magluto ng unique na recipe ng sardinas💕

Eto lang yung di ko sinalihan.. di kase ko nagluluto... good luck mga mommy.. sarapan nyo ang luto 😊

Bat ganon di po ako makapagparticipate, kelangan daw open app e app naman gamit ko huhu

4y ago

Thankyou po sa info nakaparticipate na ko hehe.

Good luck po momshies pass aq sa contest n e2. D aq mahilig sa sardines hahaha

Done joined ❤️ ,Kaso Wala pa po yung My Sardinas Frame😢

4y ago

Ok lang daw kahit walang frame😊

Bakit kaya hindi ako makapag post sa Photobooth huhu..

Yes. Magaling sa magaling 😁😊

wow sayang d ako marunong mag luto hehe

Medyo lang. 🤣

theres no Feature sardines Frame po

4y ago

Thank you po sa pagbring up ng issue! For now, tinanggal na muna namin siya sa mechanics dahil sa kaunting technical difficulty. Pwede na po kayong sumali kahit po walang frame bastagamitin ninyo ang hashtag #mysardinasrecipe goodluck po mommy!