No kicks felt yet at 20 weeks.

Hello 'mys! I'm a FTM and currently 20 weeks preggy. Mataba rin po ako. Is it normal na hindi ko mafeel ang any movements or kicks ni baby at 20 weeks? No replies si OB until now and worried na ako. :( Thank you sa makakasagot. :(

12 Replies

Ibang case naman saakin ha, hindi ako sure saiyo. 22-23 weeks ko lang din na feel baby kicks ko saglitan lang and sa ngayon madaling araw siya magalaw. Movements lang nararamdaman ko, bihira lang kicks tbh. May doppler po ba kayo? I think dahil sa mataba rin kayo kaya hindi mo ramdam si baby, op ko lang po. Or baka same lang saakin medyo late na nararamdaman movements ni baby since ftm din po ako.

4y ago

Hello 'my. Thanks sa share! ♥️