Low lying..

Hello my mys.. First time mom to be po ako. Kanina I had my pelvic ultrasound at it came na low lying placenta po ako. Ano ibig kaya sabihin nun? Next visit ko po kay O.B will be on Sept.28 pa since she has seminar out of town. Thanks mga mys.. God bless.

2 Replies

Mbaba inunan mo sis. Kaya dpt ingat k samga gwaing bahay wag kang mgbbuhat ng mbgat

pa check up ka nlng po sa ibang ob dalhin mo nlng ang mothers book mo