PUPP/Pregnancy Rash

Mygosh mga momshiesss ung kala ko tigdas pero its PUPP.currently on my 33wks.woke up in the middle on the night na sobrang kati ng tyan ko,legs,arms at likod.pag check ko nmmantal.see photos below.

PUPP/Pregnancy Rash
2 Replies

Same as mine. Grabe intense yung akin halos nagsusugat. Soap = oatmeal soap Right After shower = nuetrogena body oil Before dressing up = vicks vapour rub (only in hives for the itch) Pag Hindi minsan kinakaya my OB prescribed me antihistamines Plus NO STRESS ( very important ) Pag nasstress ka grabe Sobrang lalala Sana mag work yung mga combinations ko. If not try and try other combinations 😊. Yung vicks I have another friend omega yung gusto nya effective sya with the itch.

5y ago

Hahahaha mapapaiyak ka sa bwct eh parang may gumagapang sa buong balat mo 😂.nagpa riseta nga ako sa ob ko buti meron na safe for prego 🤣.and more water ako to hydrate my skin na napaka arte 😂. sabi asi ng derma na mawawala lang ung pupp after birth.imagine ung naglalabor ka tapos magkakamot ka pa jusmiyo 🤦‍♀️😜

Momsh ganyan din ako sa gabi nung wala pa ako nilalagay sa tiyan super kamot ako. As in sobrang kati niya di mo mapipigilan kasi napapasarap ka sa pagkamot gang sa humapdi na siya. Then tinry ko, after ko maghalfbath sa gabi naglalagay ako ng polbo, halos buong tiyan ko naliligo sa polbo haha. Okay naman di naman na umaatake ang kati. Until now hindi na siya makati ng sobrang grabe. 😅

5y ago

May ganon daw pero di sguro pupp sayo sis.pag may pupp ka kasi after birth pa un mawawala.kaya nag ttake ako antihistamine to help me sleep without crying dahil sobrang lala ng kati 😂.