#pregnancy

PTA 38 weeks today, and napansin ko kahapon at ngayon I feel itchy lalo na sa tiyan ko, minsan nagigising nalang ako in the middle of the night na nagkakamot. Sa sobrang kamot ko, mahapdi na sa kati. May konting rashes na din sa may arms, legs and feet ko. Normal lang kaya to? Hindi naman ako allergy . Thank you po sa sasagot! 😊 #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Normal po siguro yan. Pero in my case hindi ako nangati non buntis ako. Check niyo nalang din po kay OB sa next checkup niyo ❤️