My two year old has suddenly turned stubborn and it gets every embarrassing for me to handle him in public. Is anyone else facing the same problem?

18 Replies

Bka mejo naiispoiled po..

5y ago

tingin ko hindi ganon momsh. I have a toddler same din,sobrang nag sqeal kapag nagwawala as in lingonin kami pag sa mall kapag hindi nakuha ang gusto. Ang ginagawa ko lang consistent lang na pagsasabihan at let her know the consequence ng behaviour nya. Struggling pa din ako til now,pero I know,lilipas din ito 😊