My two year old has suddenly turned stubborn and it gets every embarrassing for me to handle him in public. Is anyone else facing the same problem?

18 Replies

yes.... sometimes I just leave him alone and let him finish his "show" before I walk over and pick him up

It's normal, reason with your child and people around who are parents would understand

Me😓😭😭 I dont know how I should handle him

thanks

Normal lang po yan. Tyaga lang mommy.

Bka mejo naiispoiled po..

5y ago

tingin ko hindi ganon momsh. I have a toddler same din,sobrang nag sqeal kapag nagwawala as in lingonin kami pag sa mall kapag hindi nakuha ang gusto. Ang ginagawa ko lang consistent lang na pagsasabihan at let her know the consequence ng behaviour nya. Struggling pa din ako til now,pero I know,lilipas din ito 😊

Its normal

dedma lang sa mga tumitingin. those eyes na nagjujudge sa moms na may nagtatantrums na anak,isipin mo na lang,hindi pa sila nagkaka anak.hehe. from 2 years old now,3 years old na nag anak ko,ganon p din sya,minsan nga nananakit pa. pero,I just follow the advise lang to be consistent pag sabihan ng malumanay after ng iyak nya kasi kung sasabayan ng salita or pagalitan mas lalong hindi makikinig. struggling pa din ako momsh,but I know this will pass 😉