head problem

my baby is about 1 month and 15 days old po siya. naproproblemahan po kasi ako, yung left side ng ulo niya flat na. tanong ko lang po kung maibabalik pa po ba sa pag kabilog ? paano po? tanong ko din po kung hanggang ilang months malambot ang ulo ni baby po. salamat sa mga sasagot po

3 Replies

Nagiging bilog din naman eventually. Iwasan na magpadede sa isang side lang or patulugin sa isang side lang

6y ago

sige po mommy kasi nung kapapanganak pa labg niya iisang sid lang talaga kaya naging flat po. hanggang ilang months po na malambot ang ulo ni baby?