head problem

my baby is about 1 month and 15 days old po siya. naproproblemahan po kasi ako, yung left side ng ulo niya flat na. tanong ko lang po kung maibabalik pa po ba sa pag kabilog ? paano po? tanong ko din po kung hanggang ilang months malambot ang ulo ni baby po. salamat sa mga sasagot po

30 Replies

Magkalalaman pa yan baby ko dati ganyan advice ng pedia hayaan lng wala naman daw ulo na ganyan shape syempre mabibilog din eventually