head problem

my baby is about 1 month and 15 days old po siya. naproproblemahan po kasi ako, yung left side ng ulo niya flat na. tanong ko lang po kung maibabalik pa po ba sa pag kabilog ? paano po? tanong ko din po kung hanggang ilang months malambot ang ulo ni baby po. salamat sa mga sasagot po

30 Replies

Nahihilo dahan Dhan NG palad mo po at alagaan ang osition NG pagtulog

hilutin mo momi from back to front kapag naglalatch c baby and sa morning

hilutin mo sis and ipaling ipaling sa magkabilang side pag natutulog

hilot mo sis tuwing umaga, saka try mo sya ipaling sa right side.

Wag mo syang unanan sis.. para di sya mg stay sa 1 side lang.

pag po ba 3months na mababago pa po ba head ni baby?

Bibilog din po yan oag hindi na siya laging nakahiga

try niyo po bumili nung unan na may butas sa gitna

Hilutin mo dahan dahan bibilog yan.

Para may matutunan