my baby is 3months old hina nia dumede skn breastfeeding po ako sapilatan pa ang pagpapadede at ung tipong gutom n gutom lng sya kya sya dede sa gav dati mga 3times sya magdede ngaun pagngsleep sya ng7pm til 4am un d sya ngdede help nmn po

2 Replies

Noong nasa 1-3 months ang anak ko, ginigising ko sya every 2 hours para dumede. Para masanay din sya na maya't maya nagfifeed. Noong mga mag5months na sya saka ko na hinayaan na magfeed sya kung kailan nya gusto.

8y ago

pinpilt ko sya dunede kaso m nmn na kakaawa kase ngpipiglas sya