Pwede bang uminom ng M2 Malungay ang 34 weeks kahit walang go signal ng OB?

M2 Malungay concentrated

7 Replies

Wait na lang po ng go signal ni OB. May possibility po kasi magcause ng contractions ang malunggay kapag super aga tinake. Normally week 36 nagbibigay sila OB ng go signal pero depende po sa doctor, might be after birth na lang po siya magbigay.

Pwede po pero sabi ng OB ko antay nalang daw muna matapos manganak bago mag take kasi dagdag sakit daw sa labor & delivery yung pain ng namumuong milk sa breast... I should be in the best state muna for delivery... yun lang naman advice😅

yung sa akin hindi m2 conc pero niresetahan na ako ng malunggay capsule para ready na ako sabi ob. 32w ako nung nireseta and u til now 35wks nko nagtetake pa din as part ng prenatal vit ko.

natatakot kasi ako na baka pag nanganak ako ai wala pa akong breastmilk since bawal ang formula sa hospital and lying in. kaya gusto ko na uminom bago manganak 🥺

34weeks ako, last check up ko noong 11, I ask my OB anu pwede niya ireseta...sabi niya masayado pa daw maaga🤦🙄

pwd naman pero ako nun hnd uminom nyan nung buntis kasi nung nanganak ako more on water lng ako.

oo pwede.