Vk mik đang mang thai tuần 36 mà đẻ mổ thì đẻ trước 1 tuần hả các mom

Muốn xin ý kiến

12 Các câu trả lời

theo ý kiến bsi nha bạn, mà nếu lần trước đã sinh mổ rồi thì lần 2 nên mổ khoản 38, 39w là ok, đừng để lâu sợ bụng to vết mổ cũ bị bung

nếu đứa đầu đẻ mổ thì bác sĩ sẽ bảo đợi chuyển dạ ms cho mổ đứa thứ 2 thì 38 tuần có thể xin mổ chủ động đc rồi

này bạn nên tham khảo ý kiến bs nơi vk bạn khám nè, bs sẽ hiểu rõ tình hình của vk bạn

Mổ chủ động từ 38w ạ. Nếu đc sinh thường vẫn tốt hơn, Chúc gđ mẹ tròn con vuông

nếu sinh thg đc thì tốt hơn ạ, còn mổ chủ động thì từ 38w là có thể mổ ạ

Theo ý kiến của bác sĩ b nha, tầm 38w trở lên nè

Con đòi ra lúc nào đi đẻ lúc đó bạn ạ.

cứ đi khám bs chỉ định bn nha, tầm 37,38w

1y ago

uk, mk nói là bác sĩ chỉ định nha b, ví dụmổ l2 thai to thì nên mổ sớm, để lâu cũng nguy hiểm

vẫn lên hỏi bác sĩ nè bố

Sinh thường vẫn hơn mom