baby clothes set

Mura na po ba yan for 3k (108 pcs) or Mahal? Balak po kasi namin sa fluffy bear nalang bumili eh.

baby clothes set
110 Replies

Ang mahal po. Pero it depends pa din po sayo. Alam mo naman po the best for your baby💗

Mahal sis meron akong alam na fb page ng baby set din po 350 lang sa new born. Free sf pa 😊

5y ago

Anong page po

ang mahal po eh pero keri naman siguro dahil wala aman ata pong problema sa budget

Mahal.. wag ka bumili ng madami pang nb makakalakihan lang yan ni baby. Sayang

Try niyo po sa page na siandreibabyclothes po. Mas mura po dun yung set.

Thank you po sa mga sumagot. Buti nalang po nagtanong muna ako. 😅😅

Pricey sis..sa shopee ako bumili 700 lang 47pcs na sya maganda pa ang quality.

5y ago

Mommyrrific & cutie babies

Mahal yan kung mga damit lng. Marami nmn sale tpos mas mggnda p jan.

mahal sis sa shoppee or lazada po marming mura pero magaganda nmn

Mahal sya sa 3k maraming maganda sa taytay Rizal makakaless kapa