Newborn Baby Set

Hi mga mommies! Question lang po kung praktikal ba bumili ng ganito kadami for Newborn? Lahat po ba 89pcs ito magagamit ni baby or kulang pa po? Worth 2000 po sa online shop. Meron kasi ibang set 44 or 66 pcs. Thank you.

Newborn Baby Set
43 Replies

naku hindi nmn magagamit ng matagal... kahit tig 3 pc lang.. ng long sleeve shortsleeve at sando na tie side... ung mittens at booties pede na yan...madali kase mag dume un eh... ung bonnet kontian mu lang kahit 3 lang din... bigkis depende sau kung gagamit ka ba.. ngaggalit kase mga doctor oag nalaman na nag bibikis ung baby eh pede mu damihan ung bib wash cloth blanket kase pang matagalan na gamit yan

yung pajama okay lang damihan kasi magagamit yun kahit lampas 1month na. kung masipag ka po maglaba kahit tag tatlo piraso lang ng baru baruan lalo at mainit naman ngayon madali lang yan matuyo. Yung pranela hanggang ngayon gamit pa din ng anak ko pangpunas pagkatapos nya maligo.

Ganyan din binili ko before momsh nagamit naman po lahat kase minsan lang maglaba pero hanggang 2weeks ko lang sya pinasuot kay LO para kaseng mainit kaya pinag sando ko na agad buti may sandong kasama yung set saka nakabili din ako ng mga onesies.

Konti lang momsh. Kasi saglit lang niya gagamitin yan. Mabilis kakaliitan. Siguro 66 pcs lang. Mabilis lang naman labhan at matuyo damit ni baby. Yung sa baby ko po di ako masiyado bumili ng mga gamit niyang pang new born. 😇

1200 ung nabilan ko sa shopee, bale 600 something isang set, 2 binili namin tapos everyday abang abang ng flash sale para sa iba pang baby essentials para makatipid mommy. Best of luck! ❤️

4y ago

Thebabystoreph po mommies ❤️

Hi mommy! Mej bawasan mo ung bonnet. Then ung longsleeves naman kung ngayong summer ka manganganak di mo masyadong magagamit mej bawasan mo rin. Dmihan m rn ung lampin. The rest ok na. 😊

Mura na yan momsh.. ❤️ Magagamit mo naman yan lahat.. Kung may kasama ka naman sa bahay na pde araw2 mag laba siguro ok n yan kc pag 1mo. N si baby di n nya masusuot yan

Wala namang masama sis kung bibili ka nang ganyan kadami kung pasok naman sa budget ninyo at tsaka convenient for washing anyways sandali lang naman magagamit ni baby yan

tig 3 or 4 pcs okay na momsh..madali lng maiiwan yan ni baby.. baby ko nga, wala png 1 month ng printed na sando na sya, basta komportable sya.. sobra kasi init ngayun,

Masaydong madami po. Madali lang kakaliitan ng baby. Kung masipag naman po kayo maglaba okay na yung onti lang. Madali lang din naman matuyo ang damit ng baby eh.