baby clothes set

Mura na po ba yan for 3k (108 pcs) or Mahal? Balak po kasi namin sa fluffy bear nalang bumili eh.

baby clothes set
110 Replies

Mahal po. Ako halagang 3k ang dami ko ng nabiling damit hanggang pang 6 months meron na. Hanap ka sa shopee

Depende po sa brand actually. Kasi nung namili ako ng clothes for my baby. Iba iba price depende sa brand.

MAhal nman yan momsh..DTo ka bmili maganda quality ng tila momsh..Jan dn ako ng-order..mura lang dn..

For me mahal Magnda yung ikw nalng mamili sa bclaran makatawad ka naman atsaka makita mo pa ang tela

Parang Mahal po madali lang po kc liitan ni bb..nabili q sa shoppe 900 pesos wla nga lang lampin..

Mahal yan for 3k. Maraming mura sa market. Kung wais na misis ka, marami kang mabibili sa 3k mo.

Same. Gusto ko sana bumili sa kanya pero hindi yung 108 pcs may mas mura sa kanya 1500 56pcs ata

Amg mahal po..Sa Bouncy Baby Ph mommy ako ng order they are sale now😊 58 pcs is 1000 only😊

Sobrang ke fluffy saka sobrang dami.. di mo rin lng mggmt ng mtgal.. mrami sa shopee mas mura..

Ako po nakabili poko sa fluffy bear, pero d poko nagandahan sa mga items lalo na sa tela nito.