No Vitamins yet

Hi Mumshies! Just wanted to ask. I am 9w preggy now and i was advised by my OB to take Folic Acid and Milk only. My officemates are wondering why my OB didnt gave me some vitamins while on their journey they were given some vitamins for them to intake. How about you mums?

28 Replies

ako po tatlong klase kc twins on going to 3months na,.bale sa kin myoga sa umaga,heragest at folic acid sa gabi umiinom din aq ng anmum

pag first trimester talaga folic acid lang na may kasama ng ferrous parang 2in1 na yun, pag nag 2nd trimester tsaka ka ulit bibigyan ng doctor.

Ferrous sulfate bibigyan ka niyan by 12weeks 😊 Sakin kasi Quatrofol nung 6-11weeks saka anmum then pinalitan ng Prenat (ferroussulfate)

folic lang din sakin tsaka milk nung 1st trimester ko.. saka nako niresetahan ng vitamins like ferrous and calcium sa 2nd trimester ko.

mag dating mo ng 2nd tri momshie dun ka palang pagtitake ng vitamins as of now mag folic ka muna and milk yan ang advice ng ob ok 😁

ok lang po yun 1st Trimester ko Folic Acid din vitamis ko pero nung tumuntong na ako 2nd trimester doon nagsimula iba kong vitamins

Hi. My OB prescribed folic acid lang on my first trimester. OBs usually prescribe additional vitamins come 2nd trimester na.

3y ago

Thanks, Sis! Will continue nalang kung ano prescribed ni OB

Folic acid lang po talaga sa 1st tri and gatas :) sundin mo po ang OB mo wag yung unsolicited opinions nila hehe.

Folic acid lang sakin tsaka promama 😊 pag 3months ko saka nagdala vitamins ko Obimin tsaka Calcumade.

mami iba iba po ang pagbubuntis. hindi porket niresetahan siya ng ganito ehh dapat ikaw din.