SSS MAT BEN

Hello mumshies. Pasagot naman po. Kapag accepted na po ung Mat notif does it mean na siguradong makukuha na ung computed mat ben according don sa portal after magpasa ng requirements ng Mat 2? Tsaka wala bang problem if di pa ako nanganak don sa nilagay na EDD sa mat notif eh tomorrow ako iinduce. Thanks po sa sasagot ☺️☺️

5 Replies

Wala po problema if manganak kayo na hindi eksaktong sa edd nyo. Tapos sa matben po mag dedepende pa po kung pasok kayo sa qualification at yung bracket na dapat may hulog is nahulugan nyo po

2y ago

Thank you mumsh ☺️

Okey lng po basta pasok po kau sa qualification.

Upp

Ff