Pag dede ni baby sa gabi

Hi mumshies! Okay lang ba hindi dumede si baby sa madaling araw? Straight na kasi tulog niya eh. Mula 9pm to 7am. 8 months na si lo ko. Thanks sa mga sasagot.

2 Replies

Pero sa umaga gising xa at panay dede? Kung gising at dumedede xa sa umaga ok lang po ibig savhn madali sya alagaan hehe d ka mahirapan sa gav unlike sakin tulog straight sa umaga gisng at panay dede namn sa madaling araw

kmi by time tlga mgpadede ky baby. every 5hrs. mgigising lbg nmn sya ng 5mins pra dumede after dede tulog ulit agad