Hi, 4yrs old na anak ko, okay lang ba bigyan ng Dede kahit tulog? 7am na Kasi tulog pa, thanks

Feeling ko Kasi gutom na 7am

10 Replies

7 am po? Hindi naman po yan late,atska more on solid na po yang ganyang edad,dapat sa baso na po nainom ng gatas yan. Pakainin niyo po pagkagising,wag niyong istorbohin ang tulog. Di po yan sanggol na need niyong salpakan ng dede kapag feel niyong gutom,ganyang edad nga ng anak ko nag-aaral na.

For my 1st baby, tulog siya buong gabi for the first 3 months and around 5am siya nagigising. We refered this sa pedia niya and she told us na since newborn pa that time and more than 5 hrs walang dede pwede gisingin para magpadede si baby para hindi madehydrate.

As in 4 yrs old? No need naman po. Lalo na kung busog naman sya nung natulog. Huwag na padedehim habang tulog at baka masira lang ang ngipin. But if you actually meant 4 months old, then pwede naman po... i-dream feed nyo.

sa ganyan age po straight na ang tulog sa gabi .. at morning pag gising bigyan ng healthy breakfast + Milk sa baso na mii para masanay na at hindi na magdede

ang laki na ni LO mo sis..try mo pakainin ng more on solid foods tapos sa baso mo na po painumin🙂.pagkagising nya sis pakainin mo na lang agad

inaaccept naman nya ang milk even sleeping? if yes i think okay naman. or you can also just have breakfast ready pag gising nya.

4 years old po? Dapat focus na sya on solids and complementary na lang ang milk. And try to offer na sa cup instead na bottle.

let them rest well mi. give breakfast na lang pag gising. then un milk sa cup/glass na.

no need na mii, yung anak ko pagka gising sya na kusa hihingi ng milk

No more dede na dapat