Canesten Vaginal Tab

Hi Mumshies! I'm 4 months pregnant and nakita ni Doc na may fungal infection daw yung vagina ko and she prescribe na gumamit ako ng canesten vaginal tablet. Ask ko lang if sino sainyo nakagamit na nito ng walang applicator? Paano niyo siya nilagay, given na ang vagina nating mga preggy ay most of the time tuyo? :) Also, may side effects din ba ito? Thank you!

1 Reply

Walang sode effects. Iniinsert lang sa farthest possible na kaya mo sa vagina

5y ago

Gano po ktgal malusaw un?