Vaginal Fungal

Hello po! Sino po sainyo naka experience ng vaginal fungal? Yung my naka spread na white po sa vagina. Makati pero hindi naman po yung to the point na gusto mo na kamotin. Ano po yung ginamot niyo? Maari po ba syang gumaling ng hugas hugas lang with lukewarm water po? Salamat sa mga sagot nyo. God bless po. #SharingIsCaring

17 Replies

Pacheck mo sa OB mo mommy. Ako nun binigyan ng vaginal inserts good for 7 days. Antibiotic sguro yun mommy dko lang sure. Pero importante na itreat agad yan mommy, kasi yan naging cause ng pre term labor ko 34 weeks ako dahil sa infection. Buti nalang naagapan, bed rest ako hanggang mag 37 weeks sis. Then 38 weeks lumabas na si baby and super healthy hehe

5y ago

Salamat sis. Dapat kaninang hapon nakauwi na ko. Kaso 4shots of steroids need para sa lungs ni baby just incase nga magpreterm delivery daw,pangatlo ko kanina 12hrs interval kasi bago turkan eh,bukas yung last shots. Natatakot ako baka mapaaga,pero wag naman sana😭lalo tuloy ako nasstress😓😢please pray for me and my baby🙏

Paano ba pagkakawhite nya momsh? If white na buo buo (tignan nyo po pempem nyo if may nakadikit na parang buobuo na white) may infection po nun. Usually suppository ang nilalagay

5y ago

Momsh infection yan. Nung ako binigyan ako ng albothyl. Pero pacheck up ka muna kasi iba iba din kung ilang araw ang medication.

Mamsh. Try mo lukewarm tpos haluan mo ng suka, last hugas mo gwin tpos wag mo hugasan. Hayaan mo lamg tpos kinabukasan mo na hugasan. Effective yon.

5y ago

Kahit anong suka mamsh. Yung bragg na apple cider okay din. Maamoy lang yon sis. Pero effective. Yu n gngmit ko, 2tblsp tpos lukewarm water sa tabo tpos huling buhos. Den pinpatuyo. Tpos kinabukasan saka ako mag ssbon. Atska palit ka underwear, gwin mag cotton ka lang.

Ako nun niresetahan ako nang ob ko nang fluconazole anti fungal. Pero one day lang sya pinainom sakin. And gumaling naman sya agad 😇

5y ago

Buti naman momsh kung ganon. Pa check muna po ako if anong gamot pupwede sa akin. Thanks po

Pacheck up kna po. Sbi ng ob ko may different stages daw Kasi ang infections Kaya sya lng mkakadetermine

Ask your ob po. Para ma papsmear at maresetahan po kayo ng sopository.

5y ago

Okay momsh. Thanks po.

Pacheck up na po. Ako nangangati lang pqg di ako hiyang sa panty liners

5y ago

My parang white ba sayo sis?

Mupirocin po sakin 2x a day. Then betadine fem wash 2x a day

5y ago

Nawala din po mga 4days ok na rin ako. Makati sya pero naging mahapdi.

My irereseta sau ob mo nyan hinde yan gagaling sa hugas lang

5y ago

Okay po thank u momsh!

Uu Sis lalo at preggy mejo risky yn for ur baby.