DIAPER

Mumshies, ask ko lang po. Ano maganda brand for diaper ni newborn? Manganganak palang kasi ako nian. Nagiisip ako if Pampers or Momy Poko? Gusto ko din makatipid at the same time ung comfort ni baby. Please answer thank you.

60 Replies

Huggies po

Pampers dam..

Huggies po..

Maganda pampers sis. Pero depende kasi kay Lo mo yan. Baka hnd siya hiyang.

EQ Dry

Huggies newborn magnda s baby

Pampers dry

Pampers po mommy maganda tlaga hanggang ngaun yun padin gamit baby ko mag 4months na sya..

D nman kc natin masabi kung anung pampers sis tsaka mo na yan malalaman kung pina pasuot muna at kung hiyang siya o hindi natural pg hindi try ka nman ng ibang brand but sa lo q i used pampers dry pants

Pampers sis . Iwas rashes tsaka dry talaga sya hndi rin mainit sa pwet .