Maternal milk

Hello mumshies! Ask ko lang. Okay lang kaya hindi uminom ng Enfamama? Ang mahal po kasi ang dali pa maubos ng isang box :( plus nasusuka ako after uminom. Complete vitamins naman po ako. Ung milk lang talaga. I'm now 17wks preggy. Thank you po sa sasagot. #FTM

40 Replies

In my case po, hindi ako niresetahan ng maternal milk ng Ob ko instead reseta nya sakin ung calcium na capsule po

Take calcium instead, due to pcos and gdm di ako pinagtake ng maternal milk dahil mataas ang sugar content

Okay lang po, sabi ng OB ko mataas pa sya sa sugar. Ako po 2x a day calcium coz I don’t drink milk :)

Hindi nako pinag take ng OB ko ng maternal milk dahil maganda naman daw yung weight gain ko 😊

ayoko ng lasa ng maternal milk, pang bearbrand adultplus lang ako, tsaka inom prenatal vitamins

try mo mi Boniña mura lang and masarap naman siya vanilla flavor, gawa siya ng Bona☺️

Ako po Anmum mas okay po ang lasa nya, mag 6 months na po ako nung tinigil ko yung pag inom.

aq din po nasusuka sa milk...bawal na po b ang coffee with creamer even in the morning lng po?

2y ago

okay Lang mi, sakin kahit hindi na daw ako uminom sabi ni OB dahil sa sugar. basta complete vitamins ka po :)

Di na ko pinag milk kasi diabetic ako. Pero make sure may calcium ka na tinetake

Kapag ganyan mi, sabihan mo si OB kasi papalitan nya yan ng calcium na tablet.