Maternal milk

Hello mumshies! Ask ko lang. Okay lang kaya hindi uminom ng Enfamama? Ang mahal po kasi ang dali pa maubos ng isang box :( plus nasusuka ako after uminom. Complete vitamins naman po ako. Ung milk lang talaga. I'm now 17wks preggy. Thank you po sa sasagot. #FTM

40 Replies

oki na oki mi bsta may calcium vitamins ka😁 ako nga ayoko din e pinilit lng ako ng asawa ko tas di naman sya ang nabili ako pa din 😤 hahaha.. buong 2nd tri nka maternal milk ako pero may calcium vitamins na ako pinilit lang tlga ako mag milk, now pa 3rd tri na ako ngswitch na ako na birch tree full cream kase baka sobra lumako si baby e.

since na buntis ako di ako nakainom ng mga maternal milk na yan nakaimon ako ng BIRTCH TREE FULL CREAM ayan nag try ako di ako nag tagal di ko kaya nkakasuka hanggang sa paminsan minsan bearbrand nalang , di naman siguro need kc may calcuim ako and 4x na ung iniinom ko everyday na gamot.

okay lang naman po wag magmilk just make sure to take your calcium vitamins. mas maganda nga rin po talaga na wala kayong iniintake na cow's milk or any dairy products para pag nagstart na si baby magbreastfeed sa inyo hindi po siya kakabagin or di makakaexperience ng diaper rash.

qng advised Po ni ob nyo mie na magmaternity milk kau then I suggest magpalit Po kau brand na recommended din ni ob. di ko rin Po gusto lasa so Ang ginagawa ko Isang tasa lng every other day. bale 1 and half na kutsara lang un kya antagal ko rin maubos ung enfamama.

Ako mi 18 weeks iniinom ko Alaska nasusuka rin kasi ako sa mga pang preggy na milk iba kasi talaga ang lasa pero try mo rin Anmum choco nasarapan rin ako sa lasa nun hehe ngayon kasi Alaska kasi tandem kami umiinom ng panganay ko 😁

pwede naman. bsta mag calium supplement ka or prenatl vitamisn na may calcium ng ksma. ako kasi hindi pinainom ng ganyan since im diabetic ang high dins ha in sugar. so sa prental vitamins ako nabawi at pagkain ng green leafy veggies

cmula ng 4.months aq tinigil q n enfamama bgong bili q p dq n ininom nssuka kc aq tiniis qlng mg.inom ng enfmama nung nsa first trime plng aq pro tumigil nq kc dami q prenatal vitamins n i iinom andun n lht ng need n baby

hindi naman required na uminom ng maternal milk, kahit regular powder milk okay lang, basta ung mga niresta sayong prenatal vitamins, tuloy tuloy mo lng, ako hindi umiinom ng maternal milk, regular bearbrand lng

Try mo anmum mamsh o kaya kung hindi naman kahit normal na powdered milk na lang as long as may calcium ka na natatake plus yung calcium mo mismo. 2x a day yung nirecommend sakin ng ob ko

Okay lang naman po na di masyado sa maternal milk as long as kumpleto po kayo ng vitamins and calcium. Milk is okay. I tried having milk lang and or Milo..okay lang naman according to my OB.