Itchy

Hi mumsh, nakakaranas din ba kayo ng pangangati ng mga daliri sa kamay at paa?

12 Replies

Pls research on cholestasis of pregnancy... Nangangati din ako pero sa tummy ko tpos sa thigh at legs Pati sa arms.. Hindi ko Alam Kong Pupps to or cholestasis..

ako pag naglalaba nagkakaron ng pantal ang kamay ko .. ngaun lng nmn to nung nagbuntis ako ee sa panganay ko Di nmn ako gnito

opo pero watch out po pag sa palad or talampakan lang makati o pinakamakati, baka po cholestasis po yan. pacheck po agad.

yes ako din po.minsan kamay at paa,minsan sa braso thighs at binti.minsan sa dibdib naman.paiba iba

Me, sa mga daliri! Every night super kati 😩 Naglolotion ako kasi makati talaga pag dry ang balat

yes, usually pag dry yung balat

ako din ganyan di ko alam bakit

yes po lalo sa dibdib at likod

Di naman po mamsh 💚

yes po kamay at paa