Confused.

Hi mumsh kung ano ano pumapasok sa isip ko ngayon iba pakiramdam ko or over thinking lang ako sa asawa ko isang buwan na kami hindi nag make love diko alam kung may babae sya or wala ayuko sya pagisipan ng kung ano kasi okay naman sya sweet sya sakin inaalagaan nya ako at okay sya sa pakikisama sa family ko at ginagampanan nya obligasyon nya sa magiging anak nya pero tuwing darating sya galing work tapos matutulog na kami di sya nagyaya mag make love kami kahit pag rest day nya hindi, kaya parang napapaisip ako na baka sa iba nya nakukuha pagkukulang ko or pagod lang sya pero mumsh alam natin mga asawa natin hindi lumalagpas ang isang week or 2 weeks na hindi man lang nakakaisa or magyaya na mag makelove kasi pangangailangan nila yun. Tama ba na panghinalaan ko sya mga mumsh :( may tiwala ako sakanya pero sa mga kinikilos nya kasi kagaya ngayon maaga sya pumasok tapos baka mag OT pa daw sya later. Hays ewan ko pero ang cold nya di pa sya nag uupdate. Any advice mga mumsh :(

12 Replies

Nangyari sa akin yan nung buntis ako. Ayun nga meron siya iba. Haist.

akitin mo asawa mo masahiin mo...!