39weeks

Mumsh , im on my 39weeks . And ang hirap kase last week pa ako 2cm and di pa din nagbubukas ang cervix ko . Pang 3rd baby ko na sya ngayon pero iba iba padin pala ung pagbbuntis and pano mo sya ilabas . Help naman po pano bumukas ang cervix . Duedate ko na sa nov 12 . Nattakot ako baka ma overdue kame ni baby ?

7 Replies

its okay mommy may 2 weeks after duedate ka pang time . nanganak ako sa second baby ko nitong oct. 28 saktong duedate ko at 40weeks . normal naman lahat. alam naman po ng ob natin kung may dapat tayong ika alarm. basta do your regular check up and stay healthy.

5y ago

Sabagay mommy . Salamat po sa advice 😊

Ok lang yan mamsh ako nun 27 due ko .. Tas 22 1-2cm lang ako pero kinabukasan 23 nanganak ako. Pray lang po lakad . Lahat ng pwedi gawin pra bumaba si baby 😅😅😅try nio po primrose nagtake lang ako ng 3days gnun before ako nanganak

5y ago

Since mag 2cm ako mumsh nag pprim rose nako . Ang almost 1week na po .

Ako din sis 37weeks na mag 38 weeks naki ito linggo sarado parin daw po cervix ko lage na,sumasakit puson ko sana bumuka na ayoko na kasi paabot nang 40weeks 2nd baby kuna,din to

5y ago

Kaya nga . Alam mo yun ? Parang nakka over think na ? 😅 ano ba ? Kylngan naba magtumbling ? Hahah . My G .

Same tyo sis 12 din duedate ko. 2cm nung martes. Ewan kolang ngayun, sumasakit na pempem ko na makirot ewan ko kung part bato ng pag li labor, or dahil sa uti ko.

5y ago

Ayun nga . Ganun din saken ee .

Ano sabi ng OB mo? Relax lang, Mommy. 😊

5y ago

Ayun , pinainom padin nya ako ng primrose . Almost 1week na ko nag ttake ng primrose . Then pag di padin sya bumaba gang duedate, another ultrasound na naman . Ang gastos 😭

lakad lakad kn sis. kain k ng pinya.

5y ago

nakakatulong xa te

Squats and lakad lakad po