SSS (Mat 2)

hi. Mag mommies! ask ko lang po sana sa nakaka alam Ano po kaya requirements ng SSS para maka pag file ng mat 2 at para makuha ung benefits .

6 Replies

Sakin pagka file q ng mat 1 nagbigay na sila agad ng mga list ng kelangan epasa sa mat 2 like b.crtficate ni bby. Ultrasound mu ng huli, bank account #, xerox i.d nyo mag asawa. Then certifcate ng pinag anakan mu.

5y ago

Hi siss Sure KBa? Wala Na cLang Hinihingi na req like valid id?

If normal delivery, birth certificate. If CS, Birth cert, OR records, medical abstract, etc. You may check ung maternity benefit application form sa: https://www.sss.gov.ph/sss/appmanager/sss_downloads.jsp?type=forms

Mkukuha Ko na din ba agad ang atm nun ? My list ofbank Kba Jan sis?

Yan mommy sa likod ng mat2 form po nakalagay.

bibigyan ka naman ng list dun momsh pagkabalik mo ng sss

5y ago

thanks sis 😇

Birth certificate ni baby mo