Allergies while pregnant

Anyone here na may allergies? Ano po ginawa nyo para ma contain yung allergies nyo while pregnant? Pinayagan po ba kayo uminom ng loratadine?

7 Replies

may allergic rhinitis ako. sa buong pregnancy ko, currently at 7mos, isang beses lang ako uminom ng cetirizine. Nung 1st trimester ko pa yan kasi sobrang di ko na kaya ung bahing ng bahing. Ung mga sumunod non tinitiis ko talaga kahit napapaihi ako sa shorts kasi natatakot ako. kaya ang ginawa ko bumili ako ng air purifier. Thank God ❤️ di na ko inaatake ng allergic rhinitis.

pa check up nalang po kayo para masuri din ng Doctor kung anong allergy yan tas siya na magreseta sayo ng gamot . nagka allergy din ako nung 2mos ako tas nagpatingin ako sa doctor at ayun may niresetang gamot at naging okay naman

Ceterizine mommy , pwede po kayo uminom nun , safe naman daw un sa buntis sabi ni OB ko , kasi ako nagka allergy din po ako

pumayag nman sa ceterizine,pero nka 2 lang din ako then tinitiis nlng

ask your ob mi if anong pwede gamot sa allergy

Sakin po noon benadryl ang nireseta

Levo ceterizine reseta sakin ni OB