NOT BABY RELATED. ✌

Mums yung dalawang kids ko inaangkin nila rabbit ng kapitbahay. Gustog gusto nila talaga. Di niya sinasaktan. Plano ko pomg bumili. Napapaisip lang ako hindi ba makakasama sa loob ng bahay ang rabbit pero may baby akong maliit? 9months si baby.. Any idea po tips na rin. Maraming salamat ang god bless

5 Replies

"Rabbits and young children Don’t allow young children to pick up the rabbit. Rabbits like to be on the ground. Rabbits like being petted and groomed. But they do not like hugs or cuddles. This is another reason why they're not a suitable pet for young children."

4y ago

Ay. Opo maring salamat sa tips mo moms

hindi suitable na pet ang rabbit pra sa bata, malambot ang mga buto ng rabbit mdaling mapilay o un ang ngi2ng cause ng pagkamatay nila., kung mag aalaga kau better wlang mga nklaylay na kable sa loob ng bahay na maaabot ng rabbit kasi mahilig cla mg ngatngat.

4y ago

pwede naman po kau mg alaga ng rabbit as long as mrunong n ng responsibilidad ang anak nyo. twice a day pnapakain ang rabbit isa sa umaga at isa sa hapon. disadvantage s knila, d cla pwdng bglain s pgpa2lit ng knilang diet kc ngta2e, pg d nla kya nma2tay din cla sa pgta2e at kabag or ung twag is GI STASIS. di pwd pgsamahin ang doe (ba2e) at buck (la2ki) kasi in 4 mos time mbu2ntis agad ung doe di pa un kya sa edad nla na mgbuntis. prone din ang ibang breed ng rabbit na my flat face sa pghaba ng ngipin, weekly humahaba ang ngipin nla kada vet visit 500 sa trimming better alagaan ung new zealand (local rabbit) kasi mostly trimmed ang ngipin nila.

Dog na lang mamsh. Di naman nakakasama ang small house dog sa baby. In fact, there are studies na mas lumalakas ang resistensya ng mga bata if exposed sila sa animals. I have shih tzus po and excited na ako ipalaro kay baby

Malas ang mag alaga ng rabbit, mag hihirap ka raw and yung ihi niang sobrang baho as in hindi maganda para sa baby.