NOT BABY RELATED. ✌

Mums yung dalawang kids ko inaangkin nila rabbit ng kapitbahay. Gustog gusto nila talaga. Di niya sinasaktan. Plano ko pomg bumili. Napapaisip lang ako hindi ba makakasama sa loob ng bahay ang rabbit pero may baby akong maliit? 9months si baby.. Any idea po tips na rin. Maraming salamat ang god bless

5 Replies

Malas ang mag alaga ng rabbit, mag hihirap ka raw and yung ihi niang sobrang baho as in hindi maganda para sa baby.